ทดลองเรียนร้องเพลง

ทดลองเรียนร้องเพลง

คลาสทดลองเรียน

คลาสนี้เป็นคลาสแนะนำสำหรับผูัที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ หรือยังไม่แน่ใจว่าการเรียนร้องเพลงจะเป็นอย่างไร คลาสนี้จะทำให้คุณได้เห็นว่า เราตั้งใจที่จะออกแบบคลาสเรียนที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณ

ทำความรู้จักกัน

คุณครูของร้องเพลงดอทคอม จะถามความต้องการก่อนว่า คุณต้องการอะไรจากการเรียนร้องเพลง จากนั้นเราก็จะทำการประเมินทักษะอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป เพื่อที่คุณคุณจะได้มีข้อมูลที่เพียงพอในการสอน เพื่อที่จะได้ออกแบบคลาสเรียนที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับปัญหาที่นักเรียนมี

การประเมินทักษะของการร้องเพลง และวางแผนการเรียนให้ไปถึงจุดหมาย

คลาสเรียนนี้ใช้เวลา 60 นาที ซึ่งเป็นความยาวของคลาสที่เราแนะนำเพื่อที่จะได้วิเคราะห์ปัญหาได้อย่างแม่นยำ และมีเวลาในการวางแผนการเรียน โดยคุณครูอาจจะถามถึงประวัติการใช้เสียงต่างๆ เพื่อที่คุณครูจะได้วางแผนการเรียนที่ดีที่สุดให้นักเรียน

คุณครูจะขอให้นักเรียนร้องเพลงให้ฟัง เพื่อที่คุณครูจะได้มีไอเดียเกี่ยวกับเสียงของนักเรียนและสไตล์การร้องเพลงของนักเรียน หลังจากนั้นเราจะเริ่มทำแบบฝึกหัดเพื่อวัดความแข็งแรงและความเข้าใจของการใช้เสียงของนักเรียน

คุณครูจะสรุปสิ่งที่คุณครูได้ยินและได้เห็น และแนะนำว่านักเรียนควรจะพัฒนาในส่วนใด ส่วนใดเป็นจุดอ่อน และส่วนใดเป็นจุดแข็ง หลังจากนั้นคุณครูจะให้แบบฝึกหัดที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาในจุดที่อ่อนแอ เพื่อสร้างเสียงที่มีความสมดุลและไพเราะ

นักเรียนส่วนใหญ่เลือกที่จะเรียนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และคงทน แต่ถ้าไม่สามารถทำแบบนั้นได้ เราก็ยินดีให้จองชั่วโมงเรียนเป็นครั้งๆได้ แต่การทิ้งระยะเวลาไปนาน ก็อาจจะทำให้เราต้องใช้เวลาในการทบทวนสิ่งต่างๆที่เคยเรียนไปด้วย

ทุกๆครั้งของการเรียน คุณครูจะเช็คว่าเรามีพัฒนาการในส่วนใดบ้าง เพื่อที่จะได้ต่อยอดการเรียนได้ ทุกๆแบบฝึกหัดถูกออกแบบมาโดยมีหลักคิดที่เป็นเหตุผล และจะอ้างอิงจากทักษะการร้องที่ครูได้ยินในทุกๆคลาส เพื่อที่จะให้นักเรียนมีแบบฝึกหัดที่เหมาะสมและสมเหตุสมผลกับเสียงของนักเรียน ณ ขณะนั้นมากที่สุด

หลังจากนั้น เราจะนำความรู้ที่ได้จากการทำแบบฝึกหัด มาใช้ในเพลง ซึ่งกุญแจสำคัญก็คือ เราควรที่จะร้องเพลงให้มีความสบายเหมือนกับตอนที่เราทำแบบฝึกหัด นอกจากนั้นคุณครูยังสามารถให้คำแนะนำได้ว่าเสียงของนักเรียนเหมาะสมกับเพลงใด และเหมาะสมกับคีย์เพลงใด

พิเศษสำหรับนักเรียนที่ไม่เคยเรียนกับเรามาก่อน

หากยังไม่แน่ใจว่าจะลงเรียนเป็นคอร์สดีหรือเปล่า นักเรียนสามารถลงเรียน 1 ครั้งแรก 60 นาที ได้ในราคาสุดพิเศษ กรุณาติดต่อเข้ามาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สนใจทดลองเรียน จองชั่วโมงที่นี่

The Ultimate Vocal Improvement Experiences สู่ประสบการณ์สูงสุดของการพัฒนาเสียงคุณ