Data Protection Policy - ร้องเพลงดอทคอม - สอนร้องเพลงสดและออนไลน์

ก. บทนำ

 1. ความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญกับเรามากและเราก็ตั้งใจรักษาความเป็นส่วนตัวของพวกเขา นโยบายนี้จะอธิบายว่าเราจะนำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปทำอะไรบ้าง
 2. การที่คุณยินยอมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเราซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของนโยบายนี้ในครั้งแรกที่คุณเข้าชมเว็บไซต์จะเป็นการอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทุก ๆครั้งที่คุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา

ข. เครดิต
เอกสารนี้สร้างขึ้นโดยใช้แม่แบบจาก SEQ Legal (seqlegal.com)
และแก้ไขโดย Website Planet (www.websiteplanet.com)

ค. การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้อาจถูกรวบรวม จัดเก็บ และนำไปใช้งาน:

 1. ข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณรวมถึง IP address ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ประเภทและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์ และระบบปฏิบัติการ
 2. ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมและการใช้งานเว็บไซต์นี้รวมถึงแหล่งอ้างอิงความยาวของการเข้าชมการดูหน้าเว็บและเส้นทางการนำทางเว็บไซต์
 3. ข้อมูล เช่น ที่อยู่อีเมลของคุณที่คุณกรอกเมื่อคุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์ของเรา
 4. ข้อมูลที่คุณกรอกเมื่อคุณสร้างโปรไฟล์บนเว็บไซต์ของเรา – เช่น ชื่อ รูปภาพโปรไฟล์ เพศ วันเกิด สถานะความสัมพันธ์ ความสนใจและงานอดิเรก รายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษาและรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงาน
 5. ข้อมูล เช่น ที่อยู่อีเมลของคุณที่คุณกรอกเพื่อสมัครสมาชิกสำหรับรับอีเมลและจดหมายข่าวของเรา
 6. ข้อมูลที่คุณกรอกระหว่างการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา
 7. ข้อมูลที่สร้างขึ้นขณะใช้งานเว็บไซต์ของเรารวมถึงเวลาที่ใช้ ความถี่ในการใช้งานและสถานการณ์ที่คุณใช้งาน
 8. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณซื้อ บริการที่คุณใช้ หรือธุรกรรมที่คุณทำผ่านเว็บไซต์ของเรา ซึ่งรวมถึงชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมลและรายละเอียดบัตรเครดิต
 9. ข้อมูลที่คุณโพสต์ในเว็บไซต์ของเราโดยมีเจตนาที่จะเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตซึ่งรวมถึง ชื่อผู้ใช้ รูปภาพโปรไฟล์ และเนื้อหาของโพสต์ของคุณ
 10. ข้อมูลที่มีอยู่ในการสื่อสารใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราทางอีเมลหรือผ่านเว็บไซต์ของเรารวมถึงเนื้อหาการสื่อสารและข้อมูลเมตา
 11. ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณส่งถึงเรา

ก่อนที่คุณจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นแก่เรา คุณต้องได้รับความยินยอมจากบุคคลนั้นทั้งในการเปิดเผยและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายนี้

ง. การใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งถึงเราผ่านเว็บไซต์ของเราจะถูกใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายนี้หรือในหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีต่อไปนี้:

 1. ดูแลเว็บไซต์และธุรกิจของเรา
 2. ปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับคุณ
 3. ทำให้คุณสามารถใช้บริการที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้
 4. ส่งสินค้าที่คุณซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา
 5. จัดหาบริการที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา
 6. จัดส่งใบแจ้งยอด ใบแจ้งหนี้ และการแจ้งเตือนการชำระเงินถึงคุณและเก็บเงินจากคุณ
 7. ส่งการสื่อสารทางการค้าที่ไม่เกี่ยวกับการตลาดให้คุณ
 8. ส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลที่คุณขอโดยเฉพาะ
 9. ส่งจดหมายข่าวทางอีเมลของเราถึงคุณหากคุณขอ (คุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้ตลอดเวลาหากคุณไม่ต้องการจดหมายข่าวแล้ว)
 10. ส่งการสื่อสารการตลาดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราหรือธุรกิจของบุคคลที่สามที่ได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบซึ่งเราคิดว่าคุณอาจสนใจผ่านทางไปรษณีย์ ซึ่งคุณได้ตกลงเป็นพิเศษในกรณีนี้ ทางอีเมล หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (คุณสามารถแจ้งเราได้ตลอดเวลาหากคุณไม่ต้องการการสื่อสารการตลาดแล้ว)
 11. การให้ข้อมูลทางสถิติแก่บุคคลที่สามเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา (แต่บุคคลที่สามเหล่านั้นจะไม่สามารถระบุผู้ใช้รายบุคคลจากข้อมูลนั้นได้)
 12. การจัดการกับข้อสงสัยและข้อร้องเรียนจากคุณหรือเกี่ยวกับคุณที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา
 13. รักษาเว็บไซต์ของเราให้ปลอดภัยและป้องกันการฉ้อโกง
 14. ตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ควบคุมการใช้งานเว็บไซต์ของเรา (รวมถึงการตรวจสอบข้อความส่วนตัวที่ส่งผ่านบริการส่งข้อความส่วนตัวบนเว็บไซต์ของเรา) และ
 15. การใช้งานอื่น ๆ

หากคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเรา เราจะเผยแพร่และใช้ข้อมูลนั้นตามสัญญาอนุญาตที่คุณให้แก่เรา

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณสามารถใช้เพื่อจำกัดการเผยแพร่ข้อมูลของคุณบนเว็บไซต์ของเราและสามารถปรับได้โดยใช้การควบคุมความเป็นส่วนตัวบนเว็บไซต์

เราจะไม่ส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามเพื่อการทำการตลาดทางตรงของพวกเขาและของบุคคลที่สามรายอื่น ๆ โดยปราศจากความยินยอมของคุณ

จ. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับพนักงาน เจ้าหน้าที่ บริษัทประกัน ที่ปรึกษามืออาชีพ ตัวแทน ซัพพลายเออร์ หรือผู้รับเหมาช่วง ตามความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบริษัทในเครือของเรา (ซึ่งหมายถึงบริษัทย่อยของเรา บริษัทโฮลดิ้งของเราและบริษัทย่อยของบริษัทโฮลดิ้งทั้งหมด) ตามความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

 1. เท่าที่เราจะต้องทำตามกฎหมาย
 2. ซึ่งเกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีทางกฎหมายที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหรือคาดว่าจะเกิด
 3. เพื่อสร้าง ใช้ หรือปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของเรา (รวมถึงการให้ข้อมูลแก่ผู้อื่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและลดความเสี่ยงด้านเครดิต)
 4. แก่ผู้ซื้อ (หรือผู้ซื้อในอนาคต) ของธุรกิจหรือทรัพย์สินใด ๆ ที่เรา (หรือกำลังพิจารณา) ขาย และ
 5. แก่บุคคลใดก็ตามที่เราเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าอาจนำไปใช้กับศาลหรือหน่วยงานที่มีอำนาจอื่น ๆ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น ในกรณีที่เราเห็นควรว่าศาลหรือหน่วยงานดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะมีคำสั่งให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น

เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามยกเว้นตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้

ฉ. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

 1. ข้อมูลที่เรารวบรวมอาจถูกจัดเก็บ ประมวลผล และถ่ายโอนระหว่างประเทศไปยังประเทศใด ๆ ที่เรามีการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เราสามารถใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ได้
 2. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอาจถูกถ่ายโอนไปยังประเทศต่อไปนี้ซึ่งไม่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลเทียบเท่ากับที่บังคับใช้ในเขตเศรษฐกิจยุโรป: สหรัฐอเมริกา รัสเซีย ญี่ปุ่น จีน และอินเดีย
 3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเราหรือส่งเพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเราสามารดูได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลก เราไม่สามารถป้องกันการใช้หรือการใช้ข้อมูลดังกล่าวในทางที่ผิดโดยผู้อื่น
 4. คุณตกลงอย่างชัดเจนต่อการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในส่วน ฉ

ช. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

 1. มาตรา ช. นี้กำหนดนโยบายและขั้นตอนการเก็บรักษาข้อมูลของเราซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าเราปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราเกี่ยวกับการเก็บและลบข้อมูลส่วนบุคคล
 2. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ จะไม่ถูกเก็บไว้นานเกินความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านั้น
 3. โดยปกติแล้วเรามักจะลบข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในหมวดหมู่ที่กำหนดไว้ด้านล่างตามวันที่ / เวลาที่กำหนดไว้ด้านล่าง ทั้งนี้ต้องไม่กระทบต่อมาตรา ช-2:
  1. ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกลบไม่เกิน 100 วันนับตั้งแต่วันที่จัดเก็บ
 4. แม้จะมีบทบัญญัติอื่น ๆ ของมาตรา G นี้เราจะเก็บรักษาเอกสาร (รวมถึงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์) ที่มีข้อมูลส่วนบุคคล:
  1. เท่าที่เราจะต้องทำตามกฎหมาย;
  2. หากเราเชื่อว่าเอกสารอาจเกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีทางกฎหมายใด ๆ ที่กำลังดำเนินอยู่หรือที่คาดว่าจะเกิดขึ้นและเพื่อสร้าง ใช้
  3. หรือปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของเรา (รวมถึงการให้ข้อมูลแก่ผู้อื่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและลดความเสี่ยงด้านเครดิต)

ซ. ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 1. เราจะทำการป้องกันทางเทคนิคและองค์กรอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสูญหาย การนำไปข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ในทางที่ผิด หรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 2. เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้ไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย (ป้องกันด้วยรหัสผ่านและไฟร์วอลล์)
 3. ธุรกรรมทางการเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่เข้าสู่เว็บไซต์ของเราจะได้รับการปกป้องโดยเทคโนโลยีการเข้ารหัส
 4. คุณรับทราบว่าการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตนั้นไม่ปลอดภัยและเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้
 5. คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษารหัสผ่านที่คุณใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของเราให้เป็นความลับ เราจะไม่ถามรหัสผ่านของคุณ (ยกเว้นเมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา)

ฌ. การแก้ไข

เราอาจแก้ไขนโยบายนี้เป็นครั้งคราวโดยการเผยแพร่ฉบับใหม่บนเว็บไซต์ของเรา คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของนโยบายนี้ เราอาจแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ทางอีเมลหรือผ่านระบบส่งข้อความส่วนตัวบนเว็บไซต์ของเรา

ญ. สิทธิ์ของคุณ

คุณอาจสั่งให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ข้อกำหนดของข้อมูลดังกล่าวจะเป็นไปตาม:

 1. ค่าธรรมเนียม 0 บาท ; และ
 2. การแสดงหลักฐานที่เหมาะสมเกี่ยวกับตัวตนของคุณ หนังสือยืนยันตัวตนที่ออกโดยราชการ

เราอาจระงับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณร้องขอตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต

คุณสามารถสั่งเราได้ตลอดเวลาไม่ให้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ในทางปฏิบัติ โดยทั่วไปแล้วคุณจะเห็นด้วยอย่างชัดเจนล่วงหน้าเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือเราจะให้โอกาสคุณในการเลือกไม่ให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ฎ. เว็บไซต์บุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเรามีไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์และรายละเอียดของเว็บไซต์บุคคลที่สาม เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวและการปฏิบัติของบุคคลที่สาม

ฏ. การแก้ไขข้อมูล

โปรดแจ้งให้เราทราบหากข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขหรือปรับปรุง

ฐ. คุกกี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ คุกกี้คือไฟล์ที่มีตัวระบุตัวตน (เป็นข้อความที่ประกอบด้วยตัวอักษรและตัวเลข) ที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ส่งไปยังเว็บเบราว์เซอร์และถูกเก็บไว้โดยเบราว์เซอร์ จากนั้นตัวระบุนี้จะถูกส่งกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ทุกครั้งที่เบราว์เซอร์ร้องขอหน้าเว็บจากเซิร์ฟเวอร์
คุกกี้อาจเป็นคุกกี้ “ถาวร” (persistent cookies) หรือคุกกี้ “ชั่วคราว” (session cookies) โดยคุกกี้ถาวรจะถูกเก็บไว้บนเว็บเบราว์เซอร์และจะยังคงใช้งานได้จนกว่าจะถึงวันหมดอายุที่กำหนด เว้นแต่ผู้ใช้จะลบก่อนวันหมดอายุ ส่วนคุกกี้ชั่วคราวจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดรอบการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งก็คือเมื่อผู้ใช้ปิดเบราว์เซอร์ลง โดยทั่วไปแล้วคุกกี้จะไม่มีข้อมูลใด ๆ ที่ระบุตัวตนของผู้ใช้ แต่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บเกี่ยวกับคุณอาจเชื่อมโยงกับข้อมูลที่เก็บไว้ในและได้รับจากคุกกี้ {เลือกวลีที่ถูกต้อง เราใช้เฉพาะคุกกี้ชั่วคราว / คุกกี้ถาวรเท่านั้น / ทั้งคุกกี้ชั่วคราวและคุกกี้ถาวรบนเว็บไซต์ของเรา}

 1. ชื่อของคุกกี้ที่เราใช้บนเว็บไซต์ของเราและวัตถุประสงค์ที่ใช้นั้นระบุไว้ด้านล่าง:
  1. เราใช้ Google Analytics, Adwords และ Facebook Pixels บนเว็บไซต์ของเราเพื่อจดจำคอมพิวเตอร์เมื่อผู้ใช้งานเข้าชมเว็บไซต์ / ติดตามผู้ใช้ในขณะที่พวกเขาดูเว็บไซต์ / เปิดใช้ตะกร้าสินค้าบนเว็บไซต์ / ปรับปรุงการใช้งานของเว็บไซต์ / วิเคราะห์การใช้เว็บไซต์ / ดูแลเว็บไซต์ / ป้องกันการฉ้อโกงและปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์ / ปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสำหรับผู้ใช้แต่ละราย / โฆษณาแบบกำหนดกลุ่มเป้าหมายซึ่งอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานบางคนโดยเฉพาะ
 2. เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้ – ตัวอย่างเช่น
  1. สำหรับ Internet Explorer (รุ่น 10) คุณสามารถปิดกั้นคุกกี้โดยใช้การตั้งค่าแทนที่การจัดการคุกกี้โดยคลิกที่ “เครื่องมือ” “ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต” “ความเป็นส่วนตัว” และจากนั้น “ขั้นสูง”
  2. สำหรับ Firefox (เวอร์ชั่น 24) คุณสามารถปิดกั้นคุกกี้ทั้งหมดโดยคลิก “เครื่องมือ” “ ตัวเลือก” “ ความเป็นส่วนตัว” เลือก “ใช้การตั้งค่าที่กำหนดเองสำหรับประวัติ” จากเมนูแบบเลื่อนลงและยกเลิกการเลือก “ยอมรับคุกกี้จากเว็บไซต์” และ
  3. สำหรับ Chrome (รุ่น 29) คุณสามารถปิดกั้นคุกกี้ทั้งหมดได้โดยเข้าไปที่เมนู “ปรับแต่งและควบคุม” และคลิก “การตั้งค่า” “แสดงการตั้งค่าขั้นสูง” และ “การตั้งค่าเนื้อหา” จากนั้นเลือก “ปิดกั้นเว็บไซต์จากการตั้งค่าข้อมูลใด ๆ ” ภายใต้หัวข้อ “คุกกี้”

การปิดกั้นคุกกี้ทั้งหมดจะมีผลเสียต่อการใช้งานของเว็บไซต์หลายเว็บ หากคุณปิดกั้นคุกกี้ คุณจะไม่สามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเรา

 1. คุณสามารถลบคุกกี้ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่แล้วได้ ตัวอย่างเช่น
  1. สำหรับ Internet Explorer (รุ่น 10) คุณต้องลบไฟล์คุกกี้ด้วยตนเอง (คุณสามารถค้นหาวิธีการทำได้ได้ที่ http://support.microsoft.com/kb/278835);
  2. สำหรับ Firefox (รุ่น 24) คุณสามารถลบคุกกี้ได้โดยคลิก “เครื่องมือ” “ ตัวเลือก” และ “ความเป็นส่วนตัว” จากนั้นเลือก “ใช้การตั้งค่าที่กำหนดเองสำหรับประวัติ” คลิก“ แสดงคุกกี้” จากนั้นคลิก“ ลบคุกกี้ทั้งหมด” และ
  3. สำหรับ Chrome (รุ่น 29) คุณสามารถลบคุกกี้ทั้งหมดโดยเข้าไปที่เมนู “ปรับแต่งและควบคุม” และคลิก “การตั้งค่า” “แสดงการตั้งค่าขั้นสูง” และ “ล้างข้อมูลการเข้าเว็บ” จากนั้นเลือก “ลบคุกกี้และเว็บไซต์อื่น ๆ และข้อมูลแบบปลั๊กอิน” ก่อนที่จะคลิก “ล้างข้อมูลการเข้าเว็บ”
 2. การลบคุกกี้จะส่งผลเสียต่อการใช้งานเว็บไซต์หลายเว็บ

 

ถ้าท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อแอดมินได้ที่อีเมลล์ [email protected]