มีแอพนี้ เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว คอยเลือกคีย์เพลงที่อยู่ในเร้นจ์เสียงของเราให้ทันที - ร้องเพลงดอทคอม - สอนร้องเพลงสดและออนไลน์

แอพช่วยเหลือคีย์และเพลง

เคยไหมครับเวลาต้องเลือกเพลงแล้วนึกไม่ออกสักเพลง พอนึกเพลงออกแล้วคีย์ก็ไม่ค่อยจะตรงกับเราเท่าไร ให้เราเปลี่ยนคีย์เองก็ทำไม่เป็นเพราะไม่รู้ว่าจะต้องเปลี่ยนคีย์อย่างไร

ปัญหานี้จะหมดไปแน่นอนครับ เพราะไม่ว่าเราจะชอบร้องเพลงคาราโอกะ หรือชอบเรียนร้องเพลง  แอพนี้จะเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการเลือกเพลงให้เราครับ  “VOCABERRY”

แอพนี้จะทำงานง่ายๆก็คือ มันจะวัด range เสียงของเราว่าสูงสุดและต่ำสุดเท่าไร แล้วมันก็จะนำไปจับคู่กับเพลงในยูทูปให้เราครับ  เราจะได้เรียนรู้เพลงใหม่ๆที่บางที่เราอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเพลงนั้นอยู่ใน range เสียงของเรา

ว่าแล้วเราก็ไปดูรีวิวแอพนี้กันดีกว่าครับ แล้วอย่าลืมโหลดมาเล่นกันด้วยนะครับ

🎈สำหรับผู้ที่สนใจเริ่มต้นการร้องเพลงอย่างถูกต้องกับครูฟิล์ม คุณครูเดีย ครูโชกุน ครูพูม ครูเกรซในทีม “ร้องเพลงดอทคอม” สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ตามช่องทางด้านล่างครับ

#เรียนร้องเพลง #ฝึกร้องเพลง #สอนร้องเพลง

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

อยากร้องเพลงเก่งๆ แอดไลน์ไว้เลย 📱Official Line : @rongpleng หรือกดที่ลิงค์ https://lin.ee/qYJouC6

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🎦Official Youtube https://www.youtube.com/rongpleng

🖱Official Website https://www.rongpleng.com/

🗂Official FB page https://www.facebook.com/rongplengdotcom

📸Official Instagram https://www.instagram.com/rongplengdo…

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #rongpleng #ครูฟิล์ม #rongplengdotcom #ร้องเพลงดอทคอม #สอนร้องเพลง #เรียนร้องเพลง #สอนร้องเพลงออนไลน์ #เรียนร้องเพลงออนไลน์ #ครูฟิล์มสอนร้องเพลง #RongPlengDotCom #KruFilm ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

📲Tel: 099-2324519

📲Line @rongpleng

📲[email protected]