Jack Vidgen เคยชนะ Australia's Got Talent เจอจุดต่ำสุดของชีวิต หยุดร้องเพลงไป5 ปี วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ใน The Voice Australia 2019 | ร้องเพลงดอทคอม - สอนร้องเพลง เรียนร้องเพลง ไม่จำกัดประสบการณ์ โดยครูฟิล์ม

Jack Vidgen เคยชนะ Australia’s Got Talent เจอจุดต่ำสุดของชีวิต หยุดร้องเพลงไป5 ปี วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ใน The Voice Australia 2019

Jack Vidgen 2011 VS 2019

Jack Vidgen 2011 VS 2019

Jack Vidgen เด็กที่เคยชนะ Australia’s Got Talent และเจอจุดต่ำสุดของชีวิต จนหยุดร้องเพลงไปถึง 5 ปี วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ใน The Voice Australia 2019

ถ้าพูดถึง เด็กชายอายุ 14 ปีที่ชนะการร้องเพลงระดับประเทศรายการใหญ่ที่สุดที่ออสเตรเลีย ก็คงจะนึกถึงหนุ่มคนนี้ ก่อนที่เราจะไปรู้จักชีวิตของเขา เราไปดูวีดีโอเมื่อปี 2011 กันก่อนนะครับ

https://www.youtube.com/watch?v=fwIBd2FRM-4

นี่คือภาพความสำเร็จเมื่อปี 2011 ที่ Jack ทำเอาไว้ ก่อนที่เขาจะได้ทัวร์คอนเสิร์ตและเซ็นสัญญาเป็นศิลปินออกอัลบั้มมาถึง 2 อัลบั้ม ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ แจ็ค กำลังเข้าสู่วัยรุ่น เพราะฉะนั้นแจ็ค กำลังเติบโตต่อหน้าคนทั้งประเทศ ฉะนั้นจึงมีความกดดันและความคาดหวังในตัวเด็กคนนี้มากเหลือเกิน

ไม่ว่าจะเป็นสังคมและสื่อต่างๆที่พยายามจะเล่นข่าวเกี่ยวกับเพศของแจ็ค โดยครั้งหนึ่ง แจ็คเคยโดนถามว่า มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งตอนนั้นแจ็ค ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ํา ว่าจะตอบคำถามนั้นอย่างไร

Jack รู้สึกว่า เขาโดนเปิดเผยเรื่องส่วนตัวต่างๆมากจนเกินไป มากเกินกว่าเด็กอายุ 14 ควรจะโดน แจ๊คบอกว่า เขารู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวมาก เมื่อเขาต้องตกอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดของชีวิต เมื่อเขาพยายามที่จะเดินทางสายนี้ที่อเมริกา ตอนที่เขาไปที่อเมริกา มันยากลำบากมาก จะต้องเจออุปสรรคมากมายหลายอย่าง อีกทั้งยังจะต้องเจอคำพูดแย่ๆ ที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับแจ็ค

นี่จึงเป็นเหตุผลให้เขาหยุดร้องเพลงและหยุดขึ้นเวทีถึง 5 ปี เนื่องจากรู้สึกไม่มีความสุขอีกต่อไปที่จะขึ้นบนเวทีและร้องเพลง รู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกไม่มีกำลังใจ เขาบอกว่าต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะกลับมาร้องเพลง

เรามาดูวีดีโอกันดีกว่าว่าเขากลับมาร้องเพลงได้เยี่ยมยอดขนาดไหน ทำเอากรรมการถึงกับเหวอเลยล่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=u3LbYO6F3dU

แทบไม่น่าเชื่อว่านั่นคือวีดีโอของนักร้องที่ไม่ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงมาถึง 5 ปี เพราะการแสดงนั้นเต็มไปด้วยเทคนิคที่มากมายรวมถึงอารมณ์ที่สื่อออกมาจากบทเพลงได้ดีมาก แจ๊คบอกว่า การที่ได้กลับมายืนบนเวทีอีกครั้งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

ตอนนี้ Jack กล้าออกมาบอกอย่างเต็มปากว่าเขาเป็นเกย์ และเขาบอกว่า ตอนนี้เขารู้สึกสบายใจมาก เขามาที่นี่เพื่อต้องการที่จะร้องเพลงและนี่คือสิ่งที่เขาอยากจะทำ ตอนนี้เขาอายุ 22 ปีและตอนนี้เขาก็ ดูแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก

แจ็คยังบอกอีกว่า เขาเคยมีชื่อเสียงมากและก็มีทุกอย่างรวมถึงเงินทอง และเขาก็เคยประสบกับสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เขาเคยทำงานในร้านค้า เคยทำงานในสถานพยาบาล และตอนนี้เขาขอกลับมาที่รายการ The Voice เพราะว่าเขาคิดถึงการร้องเพลงมาก คิดถึงดนตรี คิดถึงมากจริงๆ

สุดท้ายแล้วแจ๊คจะเลือกใครเป็นเมนเทอร์ ก็ลองติดตามดูกันเองนะครับ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
อยากร้องเพลงเก่งๆ แอดไลน์ไว้เลย
📱Official Line : @rongpleng
http://line.me/ti/p/%40ktx5713e

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🔥🔥Singing Online Video Course 58 บท #ส่วนลด 65%❗❗
http://bit.ly/2IhLUVD
ใช้โค้ด ETL0104001 ลดเหลือ #999 บาท

💥💥#ส่วนลด 400 บาท❗❗ เรียนสดออนไลน์กับครูฟิล์ม
http://bit.ly/2rouZu3
ใช้โค้ด rongplengfriend
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🎦Official Youtube
https://www.youtube.com/rongpleng

🖱Official Website
https://www.rongpleng.com/

🗂Official FB page
https://www.facebook.com/rongplengdotcom

📸Official Instagram
https://www.instagram.com/rongplengdotcom

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#rongpleng #singlikepro #krufilm #ครูฟิล์ม #rongplengdotcom #ร้องเพลงดอทคอม #สอนร้องเพลง #เรียนร้องเพลง #สอนร้องเพลงออนไลน์ #เรียนร้องเพลงออนไลน์ #vocaltechnique #เทคนิคการร้องเพลง #skypelesson #onlinesinging #onlinelesson #smule #karaoke #ฝึกร้องเพลง #ร้องเพลงอย่างไรให้เพราะ #สอนร้องเพลงผู้ใหญ่
#อ่อนนุช #สุขุมวิท #รถไฟฟ้า #BTS #ฝึกร้องเพลง
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

📲Tel: 099-2324519
📲Line @rongpleng
📲rongpleng@gmail.com