Jack Vidgen เคยชนะ Australia's Got Talent เจอจุดต่ำสุดของชีวิต หยุดร้องเพลงไป5 ปี วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ใน The Voice Australia 2019
Jack Vidgen

Jack Vidgen 2011 VS 2019

Jack Vidgen เด็กที่เคยชนะ Australia’s Got Talent และเจอจุดต่ำสุดของชีวิต จนหยุดร้องเพลงไปถึง 5 ปี วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ใน The Voice Australia 2019

ถ้าพูดถึง เด็กชายอายุ 14 ปีที่ชนะการร้องเพลงระดับประเทศรายการใหญ่ที่สุดที่ออสเตรเลีย ก็คงจะนึกถึงหนุ่มคนนี้ ก่อนที่เราจะไปรู้จักชีวิตของเขา เราไปดูวีดีโอเมื่อปี 2011 กันก่อนนะครับ

https://www.youtube.com/watch?v=fwIBd2FRM-4

นี่คือภาพความสำเร็จเมื่อปี 2011 ที่ Jack ทำเอาไว้ ก่อนที่เขาจะได้ทัวร์คอนเสิร์ตและเซ็นสัญญาเป็นศิลปินออกอัลบั้มมาถึง 2 อัลบั้ม ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ แจ็ค กำลังเข้าสู่วัยรุ่น เพราะฉะนั้นแจ็ค กำลังเติบโตต่อหน้าคนทั้งประเทศ ฉะนั้นจึงมีความกดดันและความคาดหวังในตัวเด็กคนนี้มากเหลือเกิน

ไม่ว่าจะเป็นสังคมและสื่อต่างๆที่พยายามจะเล่นข่าวเกี่ยวกับเพศของแจ็ค โดยครั้งหนึ่ง แจ็คเคยโดนถามว่า มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งตอนนั้นแจ็ค ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ํา ว่าจะตอบคำถามนั้นอย่างไร

Jack รู้สึกว่า เขาโดนเปิดเผยเรื่องส่วนตัวต่างๆมากจนเกินไป มากเกินกว่าเด็กอายุ 14 ควรจะโดน แจ๊คบอกว่า เขารู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวมาก เมื่อเขาต้องตกอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดของชีวิต เมื่อเขาพยายามที่จะเดินทางสายนี้ที่อเมริกา ตอนที่เขาไปที่อเมริกา มันยากลำบากมาก จะต้องเจออุปสรรคมากมายหลายอย่าง อีกทั้งยังจะต้องเจอคำพูดแย่ๆ ที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับแจ็ค

นี่จึงเป็นเหตุผลให้เขาหยุดร้องเพลงและหยุดขึ้นเวทีถึง 5 ปี เนื่องจากรู้สึกไม่มีความสุขอีกต่อไปที่จะขึ้นบนเวทีและร้องเพลง รู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกไม่มีกำลังใจ เขาบอกว่าต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะกลับมาร้องเพลง

เรามาดูวีดีโอกันดีกว่าว่าเขากลับมาร้องเพลงได้เยี่ยมยอดขนาดไหน ทำเอากรรมการถึงกับเหวอเลยล่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=u3LbYO6F3dU

แทบไม่น่าเชื่อว่านั่นคือวีดีโอของนักร้องที่ไม่ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงมาถึง 5 ปี เพราะการแสดงนั้นเต็มไปด้วยเทคนิคที่มากมายรวมถึงอารมณ์ที่สื่อออกมาจากบทเพลงได้ดีมาก แจ๊คบอกว่า การที่ได้กลับมายืนบนเวทีอีกครั้งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

ตอนนี้ Jack กล้าออกมาบอกอย่างเต็มปากว่าเขาเป็นเกย์ และเขาบอกว่า ตอนนี้เขารู้สึกสบายใจมาก เขามาที่นี่เพื่อต้องการที่จะร้องเพลงและนี่คือสิ่งที่เขาอยากจะทำ ตอนนี้เขาอายุ 22 ปีและตอนนี้เขาก็ ดูแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก

แจ็คยังบอกอีกว่า เขาเคยมีชื่อเสียงมากและก็มีทุกอย่างรวมถึงเงินทอง และเขาก็เคยประสบกับสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เขาเคยทำงานในร้านค้า เคยทำงานในสถานพยาบาล และตอนนี้เขาขอกลับมาที่รายการ The Voice เพราะว่าเขาคิดถึงการร้องเพลงมาก คิดถึงดนตรี คิดถึงมากจริงๆ

สุดท้ายแล้วแจ๊คจะเลือกใครเป็นเมนเทอร์ ก็ลองติดตามดูกันเองนะครับ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
อยากร้องเพลงเก่งๆ แอดไลน์ไว้เลย
📱Official Line : @rongpleng
http://line.me/ti/p/%40ktx5713e

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🔥🔥Singing Online Video Course 58 บท #ส่วนลด 65%❗❗
http://bit.ly/2IhLUVD
ใช้โค้ด ETL0104001 ลดเหลือ #999 บาท

💥💥#ส่วนลด 400 บาท❗❗ เรียนสดออนไลน์กับครูฟิล์ม
http://bit.ly/2rouZu3
ใช้โค้ด rongplengfriend
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🎦Official Youtube
https://www.youtube.com/rongpleng

🖱Official Website
https://www.rongpleng.com/

🗂Official FB page
https://www.facebook.com/rongplengdotcom

📸Official Instagram
https://www.instagram.com/rongplengdotcom

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#rongpleng #singlikepro #krufilm #ครูฟิล์ม #rongplengdotcom #ร้องเพลงดอทคอม #สอนร้องเพลง #เรียนร้องเพลง #สอนร้องเพลงออนไลน์ #เรียนร้องเพลงออนไลน์ #vocaltechnique #เทคนิคการร้องเพลง #skypelesson #onlinesinging #onlinelesson #smule #karaoke #ฝึกร้องเพลง #ร้องเพลงอย่างไรให้เพราะ #สอนร้องเพลงผู้ใหญ่
#อ่อนนุช #สุขุมวิท #รถไฟฟ้า #BTS #ฝึกร้องเพลง
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

📲Tel: 099-2324519
📲Line @rongpleng
📲[email protected]