สอนร้องเพลง "พิง" ของนนท์ ธนนท์ โดยครูพูม ร้องเพลงดอทคอม - ร้องเพลงดอทคอม - สอนร้องเพลงสดและออนไลน์
สอนร้องเพลง พิง นนท์ ธนนท์

สอนร้องเพลง พิง นนท์ ธนนท์

ของขวัญสำหรับทุกคนมาแล้ว เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดของครูฟิล์ม 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ครูฟิล์มขอมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้กับแฟนของร้องเพลงดอทคอมที่ช่วยสนับสนุนครูฟิล์มและครูทุกท่านอย่างดีมาตลอดนะครับ

ร้องเพลงดอทคอมโดยครูฟิล์ม ยังคงความเชื่อเดิมว่า การร้องเพลงต้องมีความสุข สุขที่จะร้อง สุขที่จะเล่าเรื่องราวผ่านเพลง เพราะฉะนั้นทุกคนก็สามารถเรียนร้องเพลงให้น่าฟังได้ โดยที่ไม่ต้องกดดันตัวเองครับ และคุณครูของเราจะช่วยทุกคนเอง

เวิร์คช็อปนี้จะดำเนินการสอนโดยครูพูมของเรานะครับ โดยจะเน้นการแกะเทคนิคจากเพลง พิง ของ นน ธนนท์ครับ จากนั้นคุณครูจะช่วยเพิ่มและพัฒนาสไตล์การร้องให้โดดเด่นมากขึ้น

เมื่อลงทะเบียนแล้วจะมีอีเมลล์ส่งลิงค์เข้าเรียนไปให้นะครับ

โดยจะเรียนผ่านโปรแกรม Zoom นะครับ

วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.30 น.

ดูประวัติครูพูมคนเก่งของเราได้ที่
https://www.rongpleng.com/about/our-team/

เรียนร้องเพลง ออนไลน์

เรียนร้องเพลง ออนไลน์

คลิกลงทะเบียนเรียนร้องเพลงได้ที่ https://bit.ly/3CBI6Lj

ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เรามีข่าวดีแจ้งให้ทราบ ตอนนี้ร้องเพลงดอทคอม เริ่มกลับมาสอนแบบ Onsite ที่สตูดิโอส่วนตัวของครูฟิล์มแล้วนะครับ โดยเราจะจำกัดให้มีคนอยู่ในบริเวณสตูดิโอได้ไม่เกิน 4 คน

เรายังคงมาตรการรักษาระยะห่าง และการทำความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นการใส่หน้ากาก ล้างมือ ล้างและเช็ดอุปกรณ์ก่อนและหลังการใช้งานทุกครั้ง

TeamOnsite ประกอบไปด้วยครูเดียและครูโชกุน (สอนทั้งเจอตัวและออนไลน์)

TeamOnline ประกอบไปด้วยครูฟิล์ม ครูพูม(HotHit) ครูเกรซ สอนแบบออนไลน์เท่านั้น

สำหรับใครที่อยากพัฒนาการร้องเพลงและเทคนิคการใช้เสียงให้ไพเราะและมีประสิทธิภาพ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากแอดมินได้ทางไลน์ออฟฟิเชียลที่ ไอดี @rongpleng

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจและอยากทดลองเรียน เรามีราคาพิเศษสำหรับการทดลองเรียนครั้งแรกด้วยนะครับ

#สอนร้องเพลง #rongpleng #ครูฟิล์ม #rongplengdotcom #ร้องเพลงดอทคอม #สอนร้องเพลง #เรียนร้องเพลง #สอนร้องเพลงออนไลน์ #เรียนร้องเพลงออนไลน์ #ครูฟิล์มสอนร้องเพลง #RongPlengDotCom #KruFilm