เรียนตัวต่อตัว

ชอบร้องเพลงใช่ไหม ?

บางทีร้องออกมาก็ไม่ได้ดั่งใจ

บางทีก็อยากจะตั้งใจเรียน เอาให้ร้องเก่งๆไปเลย

บางทีคุณก็มีประสบการณ์การร้องเพลงอยู่แล้ว แต่ก็ยังพบเจอปัญหาของเสียงระหว่างการร้องอยู่ตลอดเวลา คุณก็อยากที่จะเรียนรู้เทคนิคที่สูงขึ้น ที่จะเอาชนะปัญหาต่างๆพวกนั้นได้

อย่าเสียเวลา อย่ามัวแต่นั่งคิด เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถจองชั่วโมงเรียน และเริ่มเรียนจริงจังกับครูที่ได้รับการรับรองจากร้องเพลงดอทคอม ที่จะช่วยคุณพัฒนาเสียง ให้ก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปได้ ด้วยเทคนิคที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก

ที่นี่คุณจะได้รบการพัฒนาทั้งด้านของเสียงร้อง สไตล์การร้อง รวมถึงบุคลิกภาพที่ดีในการแสดงบนเวที เทคนิคที่เราใช้นั้นจะถูกออกแบบให้เข้ากับนักเรียนแต่ละคน จะไม่ง่ายและไม่ยากเกินไป เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้ได้อย่างไม่น่าเบื่อ และไม่เครียด

ความเป็นเลิศ

แนวการการสอนของร้องเพลงดอทคอม จะอิงตามหลักการสอนสากล IVA ที่ถูกพิสูจน์แล้วว่าเป็นเทคนิคที่ได้ผลรวดเร็ว แก้ได้ตรงจุด และมีครูอีกหลายๆประเทศที่ใช้หลักสูตรนี้ โดยในประเทศไทยมีผู้ได้รับการรับรองให้สอนหลักสูตรนี้เพียงไม่กี่คน โดยหลักสูตรที่เราใช้สอนนั้นเป็นหลักสูตรเดียวกับที่ใช้ใน ฮอลลีวู้ด ซึ่งแน่นอนว่าครูฟิล์มได้บินไปเรียนและได้นำมาถ่ายทอดให้กับครูทุกๆคน

เราได้รับการอัพเดตความรู้ใหม่ล่าสุด รวมถึงเอกสารทางวิชาการใหม่ ที่จะช่วยคุณพัฒนาเสียงร้องให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น เรารู้ว่าอะไรใช้ได้ผลและอะไรเป็นความเชื่อผิดๆที่ไม่ได้ผล

ทุกบทเรียนถูกสร้างมาเฉพาะเพื่อคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้องในระดับใด ไม่ว่าจะร้องเล่นๆเพื่อความสุข หรือร้องเป็นอาชีพ เรารับรองว่าทุกบทเรียนเราจะออกแบบให้ตอบโจทย์ขงคุณมากที่สุด เพื่อที่จะได้ส่งให้คุณไปถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้ด้วยความสุข

ร้องสไตล์ที่คุณต้องการ

เราสอนเทคนิคการใช้เสียงให้คุณ แล้วคุณตัดสินใจเองว่าอยากร้องเพลงอะไร

ทำไมพวกเราถึงชอบร้องเพลง

ก็เพราะว่ามันสนุกที่เราจะได้เรียนรู้ว่าเรามีความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัว มากขนาดไหน  และครูทุกคนก็พร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดันทุกอย่างเพื่อให้คุณมีชั่วโมงที่ดีที่สุด

ความยืดหยุ่น

คุณพร้อมที่จะเรียนแบบไหน อยากเรียนเดี่ยว อยากเรียนเป็นกลุ่ม อยากเรียนออนไลน์ อยากจัดคลาสเอง ไม่ว่าคุณมีความต้องการแบบใด เราจะจัดคลาสที่เหมาะสมกับคุณให้

กำลังทำโปรเจคอะไรอยู่หรือเปล่า

ไม่ว่าคุณจะต้องอัดเสียง ออกซิงเกิ้ล ร้องเพลงออกงานบนเวที หรือต้องใช้เสียงในรูปแบบไหน เราก็สามารถดูแลคุณได้ เพราะเราจะดูแลและเตรียมความพร้อมของคุณให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้ดีที่สุด

โอกาสพัฒนาตนเอง

ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะเริ่มเรียนรู้การร้องเพลงและการใช้เสียงอย่างถูกวิธี นอกจากคลาสเดี่ยวๆแล้ว เรายังมีคลาสแบบกลุ่มให้เลือกด้วย รวมถึง workshop ที่รวบรวมความรู้หลายๆแขนง เพื่อให้คุณได้เรียนรู้รอบด้าน และยังทำให้คุณได้มีเพื่อนเพิ่มมากขึ้นด้วย

พัฒนาทักษะของศิลปิน

ร้องเพลงดอทคอมได้รับความไว้วางใจจากนักร้องและนักแสดงทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคนิคการร้อง การแสดงต่างๆ รวมถึงเทคนิคของการเลือกเพลงต่างๆด้วย

สนใจคอร์สนี้ จองเลย !

The Ultimate Vocal Improvement Experiences
สู่ประสบการณ์สูงสุดของการพัฒนาเสียงคุณ